0945.99.86.89

TINH CHẤT DƯỠNG DA AMPLE:N 100ML (VÀNG)

Tinh chất dưỡng da AMPLE:N 100ml (Vàng)

– Cách thức lấy lại độ đàn hồi của da bằng Ampoule chứa peptide và chỉ căng da tự nhiên thay vì dùng các mũi tiêm da đáng sợ”. Tập trung lấy lại độ đàn hồi giúp da săn chắc, cải thiện da lão hóa chảy xệ”
– Bí quyết riêng của Tinh chất Ample:N Peptide Shot Ampoule chính là nhờ vào sự kết hợp của các loại Peptide cộng với chiết xuất ngọc trai cao Tahiti ( một loại trân châu AAA thượng hạng ) tạo nên những sợi chỉ căng da tự nhiên ánh vàng thẩm thấu sâu đến tận những vùng da chảy xệ, len lỏi vào các rãnh các kẻ hỡ trong da làm tăng cường độ đàn hồi của da, giúp da săn chắc căng mịn, cái thiện nếp nhăn chống lão hóa:
– Peptide đàn hồi ( Palmitoyl oligopeptide ) là loại Peptide thúc đẩy sản sinh Collagen, tác động hiệu quả lên lớp tế bào trung bì.
– Firming Peptide ( Palmitoyl Pentapeptide-4 ) là loại Peptide xóa dần dần những rãnh nhăn trong da, mang lại sự trẻ trung cho làn da.
– Botox Peptide ( Acetyl Hexapeptide-8 ) là loại Peptide ngăn chặn sự co cơ, làm giảm các vết nhăn, chứa các thành phần có vai trò tương tự như Botox nhưng an toàn hơn )

AmpleN PeptideShot Ampoule – Coreana

Hướng dẫn sử dụng Tinh chất dưỡng da AMPLE:N 100ml (Vàng)

– Dùng sau bước Toner, thoa lên mặt 1 lượng tinh chất phù hợp, Massage kết hợp vỗ nhẹ cho dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn rồi tiếp tục bước sữa dưỡng hoặc kem dưỡng.

– Cũng có thể sử dụng cùng máy điện di để đưa dưỡng chất vào sâu trong da hơn. Sau bước Toner thoa lên 1 lượng tinh chất vừa đủ, sau đó cho điện di ở chế độ ấm nóng để dưỡng chất tương đương nhiệt độ cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Coreana Việt Nam.

Website : https://coreana.com.vn/

Hotline – Zalo : 0945.99.86.89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *