0945.99.86.89

Ampoule Là Gì ? Ampoule Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Ampoule là gì?

Tại Việt Nam, Ampoule được xem là tân binh trong làng mỹ phẩm chăm sóc da. Nhưng tại Hàn Quốc Ampoule trở thành “thần dược” của làn da, hay bảo bối của hầu hết phụ nữ Hàn rất yêu thích, rất thịnh hành.

Thực tế, ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái đẹp từng tôn sùng trước đó là serum hay essence. Thêm vào đó, ampoule được sản xuất trong phòng lab (phòng thí nghiệm), đến khi cho ra sản phẩm vẫn đảm bảo đặc tính vốn có (tính chất ổn định), không bị biến đổi khi mang ra ngoài môi trường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thuận tiện cho quá trình cất giữ và bảo quản sản phẩm.

Tinh chất ampoule – amplen

Thời đại 4.0, nếu nói không biết ampoule là gì thì có lẽ bạn được chưa thực sự tìm được giải pháp hoàn hảo cho làn da. Bởi lẽ, hiện nay ampoule luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi muốn làn da luôn tươi trẻ, khỏe khoắn.

 Ampoule tốt nhất trên thị trường hiện nay?

 

 1. AmpleN PeptideShot Ampoule

AMPLE:N là một hãng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da dạng ampoule thuộc tập đoàn mỹ phẩm Coreana Hàn Quốc. Sản phẩm nổi bật của hãng là dòng ampoule “Dermo-Ampoulism”, trong đó mỗi loại ampoule chuyên về điều trị các vấn đề về da khác nhau.

AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

  • Cấp ẩm và cung cấp nhiều dưỡng chất cho da
  • Làm đầy rãnh nhăn,tăng cường độ đàn hồi cho da
  • Làm sáng da, xóa thâm
  • Đẩy lùi quá trình chống lão hóa da, giúp da tươi trẻ rạng rỡ

Ampoule AmpleN PeptideShot 

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Coreana Việt Nam.

Website : https://coreana.com.vn/

Hotline – Zalo : 0945.99.86.89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *