0945.99.86.89

Ampoule Có Tác Dụng Gì Với Làn Da?

Ampoule là gì?

Tại Việt Nam, Ampoule được xem là tân binh trong làng mỹ phẩm chăm sóc da. Nhưng tại Hàn Quốc Ampoule trở thành “thần dược” của làn da, hay bảo bối của hầu hết phụ nữ Hàn rất yêu thích, rất thịnh hành.

Thực tế, ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái đẹp từng tôn sùng trước đó là serum hay essence. Thêm vào đó, ampoule được sản xuất trong phòng lab (phòng thí nghiệm), đến khi cho ra sản phẩm vẫn đảm bảo đặc tính vốn có (tính chất ổn định), không bị biến đổi khi mang ra ngoài môi trường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thuận tiện cho quá trình cất giữ và bảo quản sản phẩm.

Tinh chất ampoule – amplen

Thời đại 4.0, nếu nói không biết ampoule là gì thì có lẽ bạn được chưa thực sự tìm được giải pháp hoàn hảo cho làn da. Bởi lẽ, hiện nay ampoule luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi muốn làn da luôn tươi trẻ, khỏe khoắn.

Tác dụng của Ampoule đối với làn da như thế nào?

Ampoule có công dụng hàng đầu phải kể đến chính là khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo lại cho làn da từ sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh từ gốc. Không những vậy, ampoule còn có công dụng dưỡng da giống như các loại tinh chất khác mà chúng ta thường sử dụng để điều trị và phục hồi da đang bị vấn đề như mụn, thâm mụn, sạm da, nám, tàn nhang, da không đều màu, da sần sùi thiếu sức sống…

Khi bạn thấy các loại mỹ phẩm skincare gắn mác “ampoule”, thì phần nào chúng ta cũng thầm hiểu được rằng công dụng cơ bản của nó chính là nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo da. Một số loại ampoule không đơn thuần là skincare hằng ngày, các chuyên gia còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng ampoule với mục đích phục đích và tái tạo da chuyên sâu. Những ampoule này được dùng vào những loại da cần được phục hồi ở mức độ cao, có nghĩa là làn da vừa trải qua các liệu trình chuyên sâu, đang bị tổn thương cần được phục hồi.

Với hàm lượng tinh chất đậm đặc, giàu nguồn “dinh dưỡng cho da” kết hợp cùng khả năng thẩm thấu bậc nhất trong số các loại tinh chất, ampoule trở thành lựa chọn đầu tiên cho làn da thương tổn. Đặc biệt, một số loại ampoule được bào chế theo công thức thẩm thấu chuyên sâu, dùng cho cả làn da đang có vết thương hở.

Ampoule tốt nhất trên thị trường hiện nay?

1. AmpleN PeptideShot Ampoule

AMPLE:N là một hãng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da dạng ampoule thuộc tập đoàn mỹ phẩm Coreana Hàn Quốc. Sản phẩm nổi bật của hãng là dòng ampoule “Dermo-Ampoulism”, trong đó mỗi loại ampoule chuyên về điều trị các vấn đề về da khác nhau.

1. AmpleN PeptideShot Ampoule

AMPLE:N là một hãng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da dạng ampoule thuộc tập đoàn mỹ phẩm Coreana Hàn Quốc. Sản phẩm nổi bật của hãng là dòng ampoule “Dermo-Ampoulism”, trong đó mỗi loại ampoule chuyên về điều trị các vấn đề về da khác nhau.

Ampoule AmpleN PeptideShot 

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Coreana Việt Nam.

Website : https://coreana.com.vn/

Hotline – Zalo : 0945.99.86.89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *