0945.99.86.89

AmpleN HyaluronShot Ampoule

Ample:N HyaluronShot – Thương hiệu mỹ phẩm Coreana Cosmetic chiết xuất từ những thành phần hiệu quả cao từ kỹ thuật sản xuất tinh chất Ampoule – chăm sóc chuyên sâu cấp ẩm khóa ẩm, giúp da mịn màng căng mướt, tăng cường độ đàn hồi của da, giúp cải thiện nếp nhăn chống lão hóa và dưỡng trắng sâu từ bên trong.

AmpleN HyaluronShot Ampoule Chứa Các Thành Phần Chung

Hyaluronic Acid ( HA ) với 2 kích cỡ phân tử lớn và nhỏ chia vai trò cấp nước sâu cho tất cả các tầng da. Phân tử nhỏ có khả năng thẩm thấu sâu bên trong da, phân tử lớn cung cấp nước cho lớp ngoài cùng của tế bào da và giữ vai trò khóa ẩm cho da giúp cho da căng mọng, tăng cường độ đàn hồi da cải thiện nếp nhăn.

Ceramide giúp xây dựng nên lớp màng bảo vệ độ ẩm cho da, ức chế lượng nước trong da bay hơi, Xylitol Complex giúp da mềm mịn từ trong ra ngoài.

Đặc Tính Và Công Dụng AmpleN HyaluronShot Ampoule

Tinh chất dưỡng ẩm sâu Ample:N Hyaluron Shot với thành phần chính Aquaporin chiết xuất từ hoa tím tam sắc, có vai trò đảm nhiệm tuần hoàn nước trong da, mở đường đi giúp nước được vận chuyển đều và tận sâu bên trong da, cung cấp nước đến mọi tầng lớp da.

AmpleN HyaluronShot Ampoule chứa Ceramide giúp xây dựng nên lớp màng bảo vệ độ ẩm cho da.
Ức chế lượng nước trong da bay hơi.
Xylitol Complex giúp da mềm mịn từ trong ra ngoài.

Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Coreana Việt Nam.

Website : https://coreana.com.vn/

Hotline – Zalo : 0945.99.86.89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *